Trang ChínhGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Memory
Translator
Latest topics
» bo anh tho than cuc sinh
by congdongc3.tk Fri Apr 19, 2013 7:55 pm

» Thế này là Chuẫn không cần Chỉnh
by congdongc3.tk Fri Apr 19, 2013 7:52 pm

» Bế giảng cuối cùng Lê Phú Thi's Photos
by kem186 Fri Jul 23, 2010 5:05 pm

» Lễ tri ân & trưởng thành TN 25 2007-2010 THPT PCT
by Mr.[M]in Tue Jul 20, 2010 9:52 pm

» Một số hình cặp đôi cặp ba lung tung mỗi n` đc 2 hình :))
by Mr.[M]in Tue Jul 20, 2010 9:50 pm

» ch^m bon chen na' hoho
by pe' Do? Tue May 11, 2010 1:50 pm

» Yêu Và Thích, khác nhau thế nào ???
by kem186 Thu Apr 22, 2010 8:36 pm

» 8/3 Khó quên
by kem186 Mon Mar 22, 2010 12:26 pm

» ♥♥♥Phởn Family♥♥♥ [Page 1 update complete pro5]
by Xô ngoan nhưg đéo hi Tue Mar 16, 2010 10:38 am

» Ảnh tất niên lớp 12
by kem186 Thu Feb 18, 2010 11:36 pm

» ảnh đi trại nè (LỚP 11 ) HOT!!!!!HOT
by kem186 Wed Feb 17, 2010 4:27 pm

» Ảnh học quân sự (facebook LPT)
by guitar Thu Feb 11, 2010 10:50 pm

Navigation

Share | 
 

 game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008

Go down 
Tác giảThông điệp
Jong
Moderators
Moderators
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 692
Xuân xanh : 26
Đến từ : nhà ko số , phố ko tên , đường ko bik
Sở thích : chơi game là chính ,ăn chơi là phụ ,học ko có
Registration date : 18/03/2008
Thanked : 0

Bài gửiTiêu đề: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Tue Jun 03, 2008 8:41 pm

Giới thiệu
Được xây dựng dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên, game Tru Tiên Online khi ra mắt đã nhận được những thành công rất lớn ở thị trường Trung Quốc. Với hình ảnh thơ mộng, âm thanh du dương cũng như tiếng tăm của bộ tiểu thuyết võ hiệp Tru Tiên, game Tru Tiên Online đã nhanh chóng được các game thủ nước ngoài quan tâm đến. Cũng như các game võ hiệp khác của Trung Quốc, game Tru Tiên đều mang trong mình những hệ thống cơ bản để tạo nên một game MMORPG đặc sắc, bên cạnh đó một số ý tưởng và tính năng mới lạ cũng đựơc từng bước phát triển đưa vào. Là game có tốc độ nâng cấp phiên bản mới tương đối nhanh nên game Tru Tiên luôn tạo đựơc cảm giác mới lạ và háo hức cho các game thủ tham gia trò chơi này.
Môn Phái
Cũng như các game võ hiệp khác, môn phái là điều không thể thiếu trong hệ thống trò chơi. Trong Chu Tiên thiết kế gồm 4 môn phái là Thanh Vân Môn, Quỉ Vương Tông, Thiên Âm TựHợp Hoan Phái.
Thanh Vân Môn
Một trong tam đại môn phái của chánh đạo Tu Chân Giới, Thanh Vân Môn có lịch sử lâu đời với hơn 2000 năm tính từ ngày sáng lập môn phái, là thủ lĩnh của chính tà lưỡng đạo. Thanh Vân môn hạ đa phần đều tu luyện Tiên Kiếm làm Pháp Bảo, nguyên do cũng vì năm xưa Thanh Diệp Tổ Sư lấy được “Tru Tiên” cổ kiếm trong “Hoang Nguyệt Động Phủ”, ngang dọc thiên hạ không có đối thủ. Sau ngàn năm, việc môn hạ Thanh Vân Môn đều mang kiếm đã trở thành luật bất thành văn, thậm chí đổi tên thành Thanh Vân Kiếm Phái cũng không phải là một vấn đề lớn. Cộng thêm tuyệt kĩ của khai môn tổ sư truyền lại là “Tru Tiên Kiếm Trận”, uy lực tuyệt luân.
Thanh Vân Môn khởi nguyên từ Đạo Giáo, tu luyện vô thượng diệu pháp của đạo giáo là “Thái Cực Huyền Thanh Đạo”, pháp thuật tinh diệu tuyệt luân, thân cùng tự nhiên, dĩ thân ngự tự nhiên tạo hóa, hóa thành uy lực cực lớn. Với một trong những trấn sơn kì thuật của Thanh Vân Môn là “Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết” vang danh thiên hạ, đạo pháp, tiên kiếm, thiên lôi chính là những đại biểu của Thanh Vân Phái.
Thiên Âm Tự
Hợp cùng với Thanh Vân Môn và Phần Hương Cốc được xưng tụng là chánh phái tam đại môn phái. Thiên Âm Tự là phật môn tu chân, tu luyện phật môn tối cao pháp môn “Đại Phạn Bàn Nhược”, dựa vào phật pháp để phổ độ chúng sinh.
Tăng nhân của Thiên Âm Tự chú trọng tự thân tu hành, dùng phật môn công pháp cường thân kiện thể, tịch diệt nhập định. Thiên Âm Tự pháp thuật lấy phòng thủ làm trọng. Sức mạnh cũa Đại Từ Bi có thể cứu tế thế nhân, khôi phục khí huyết. Khi yêu quái làm hại sinh linh thì họ sẽ xuất hiện, dùng phật pháp hàn phục yêu ma.
Quỉ Vương Tông
Là một phân khúc của Thánh Giáo, vào 300 năm trước, Quỉ Vương Tông Chủ đời trước ngẫu nhiên có được quyển thứ 2 của Thiên Thư, thanh danh lên cao, phát triển phân khúc Quỉ Vương Tông trở nên lớn mạnh.
Pháp thuật của Quỉ Vương Tông đa phần lãnh hội từ một bộ phận do thiên thư để lại, đạo pháp cực kì ngụy dị, vì đạt mục đích bất chấp thủ đoạn khiến họ bị người trong thiên hạ gọi là Ma Giáo. Chiêu pháp của Quỉ Vương Tông kình lực thâm hậu, uy lực vô song, thường đưa bản thân vào chốn nguy hiểm và không tính đến hậu quả để giành thắng lợi. Do bản doanh Thánh Giáo đặt tại vùng Man Hoang nên họ học tập và hấp thu chú pháp của Tu La Giới ở Tây Vực để dùng vào những mục đích cá nhân, khi tu luyện đến cảnh giới cao hơn thì có thể gọi nguyên thần của Thiên Ma để tăng cường sức mạnh của bản thân.
Hợp Hoan Phái
Kim Linh phu nhân của Ma Giáo thông minh tuyệt đỉnh, đạo hạnh tinh thâm, lãnh ngộ sâu rộng đối với kinh điển thiên thư của ma giáo, 300 năm trước đơn độc sáng lập “Hợp Hoan Phái”, hiện nay hợp với Quỉ Vương Tông trở thành môn phái đỉnh thịnh trong Ma Giáo.
Pháp thuật của Hợp Hoan Phái đa phần nhanh chóng và linh hoạt, quỉ kế đa đoan. Thông thường họ sẽ ưu tiên làm kẻ địch yếu đi, dùng pháp thuật mê hoặc tâm thần của địch, sở trường lấy mạng người trong vô hình. Vũ khí sử dụng là những chiếc vòng sắc bén, động tác mềm mại và đẹp đẽ tựa như khiêu vũ, thậm chí kẻ địch sẽ không thể cảm nhận nguy hiểm đang kề bên cổ mình.
Hệ thống Pháp Bảo
Hoàn toàn khác với những hệ thống vũ khí quen thuộc trong các game mang phong cách cổ điển của Trung Quốc, Pháp Bảo mang đúng ý nghĩa của nó là chỉ có người có tu chân hoặc có thần pháp mới có thể sử dụng, rất nhiều người thường có thói quang xem Pháp Bảo như một loại Vũ Khí, tuy đôi lúc thoạt trông Vũ Khí và Pháp Bảo không có nhiều khác biệt về ngoại hình, tuy nhiên những năng lực đặc biệt mà Pháp Bảo sở hữu là không gì có thể so sánh. Đôi lúc chỉ một viên châu nhỏ bé vẫn có thể chống đỡ được trăm ngàn loại vũ khí trên đời, ví dụ như thanh Kim Cang Bổng của Tôn Ngộ Không chính là một pháp bảo, nếu cây bổng đó không nằm trong tay Mỹ Hầu Vương thì nó có khác gì một cây gậy thông thường?
Do đó trong Tru Tiên, hệ thống Pháp Bảo sẽ hoàn toàn độc lập so với hệ thống vũ khí. Nếu cần vũ khí thì người chơi có thể tìm thương nhân vũ khí, cần Pháp Bảo thì phải đến tìm NPC quản lí Pháp Bảo. Đương nhiên Pháp Bảo sẽ phải dùng pháp thuật để điều khiển, điều đó khiến cho người sử dụng Pháp Bảo phải có Tu Chân rất cao. Tu Chân càng cao, Pháp Bảo càng mạnh, uy lực càng lớn.
Việc xây dựng hệ thống Pháp Bảo sẽ khiến “Tru Tiên” trở nên khác biệt so với những trò chơi mang phong cách võ hiệp cổ điển đang phát hành trên thị trường, khiến cho quan niệm phong cách giang hồ đơn thuần của người chơi từ “thập bộ sát nhất nhân, thiên lí bất lưu hành” thăng tiến thành địa vị của “Tiên Đạo”.
Trong trò chơi, tất cả mọi người đều có thể trang bị Pháp Bảo. Công dụng của Pháp Bảo là giúp người chơi có thể sử dụng các kĩ năng thuộc Pháp Bảo đó khi đã trang bị vào người. Mỗi một bộ Pháp Bảo bao gồm 3 món (một chính và hai phụ), món chính sẽ mang một kĩ năng nào đó và 2 món phụ sẽ gia tăng thuộc tính (thuộc tính của nhân vật), khi mang trọn bộ sẽ gia tăng đẳng cấp kĩ năng mà món chính sở hữu. Tuy nhiên khác với các loại trang bị khác, Pháp Bảo không thể thăng cấp hoặc khảm nạm. Người chơi sẽ thông qua làm một số nhiệm vụ hoặc đánh "trùm" mới có thể sở hữu Pháp Bảo.

Hệ thống nhiệm vụ
Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, Tru Tiên từng bước dẫn dắt người chơi thám hiểm thế giới trong game cũng như hiểu rõ hơn về kết cấu cũng như cốt truyện của trò chơi, nhiệm vụ trong Tru Tiên khá phong phú về chủng loại.
- Nhiệm vụ Tru Tiên: giúp người chơi tìm hiểu hoặc ôn lại cốt truyện của Tru Tiên.
- Nhiệm vụ du lịch: truyền đạt những câu truyện đời này hoặc kiếp trước của các nhân vật trọng điểm trong Tru Tiên.
- Nhiệm vụ tìm báu vật: sau khi hoàn thành nhiệm vụ của NPC, người chơi sẽ có được tàng bảo đồ để đi đào những kho báu trong truyền thuyết.
- Nhiệm vụ kinh điển: để tôn vinh văn hóa, trong game sẽ thiết kế các bia mộ của những anh hùng vĩ nhân, chỉ cần người chơi đến đó thăm viếng sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.
- Nhiệm vụ tuần hoàn môn phái: khi người chơi đạt đến một độ cống hiến môn phái nhất định thì sẽ nhận đựơc những nhiệm vụ tuần hoàn để tăng điểm kinh nghiệm.
- Nhiệm vụ thám hiểm: thông qua việc thám hiểm các hang động, người chơi sẽ có đựơc những chiến lợi phẩm xứng đáng.
- Nhiệm vụ khiêu chiến: ở các bản đồ đều có sứ giả để nhận nhiệm vụ khiêu chiến với độ khó rất cao nhưng phần thưởng cũng rất hấp dẫn, nếu bạn đủ sức vượt qua thì không những sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm mà còn có cơ hội có đựơc các trang bị quí hiếm lẫn Pháp Bảo.
- Nhiệm vụ bình yên: trong thế giới Tru Tiên, yêu quái hoành hành, hùng cứ một phương, các nhiệm vụ sứ đi tìm nhân tài khắp nơi để trừ ma diệt quỉ cùng với những phần thưởng hậu hỉnh để báo đáp.

_________________
..Cuộc sống này không êm đềm như tôi đã mơ ...
...Những sự thay đổi lớn trong đời làm cho con người tôi trưởng thành hơn
...Vấp ngã nhiều lần dạy cho tôi những bài học ...
...Tôi luôn mỉm cười sau mỗi lần vấp ngã
...Đam mê thúc giục tôi phải cố gắng
...Thành công chỉ còn đếm bằng thời gian ......Tôi luôn nghĩ như vậy......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://gamek.vn
Jong
Moderators
Moderators
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 692
Xuân xanh : 26
Đến từ : nhà ko số , phố ko tên , đường ko bik
Sở thích : chơi game là chính ,ăn chơi là phụ ,học ko có
Registration date : 18/03/2008
Thanked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Tue Jun 03, 2008 8:41 pm

Với các chủng loại nhiệm vụ phong phú kể trên, chắc chắn thế giới Tru Tiên sẽ rất phong phú và hấp dẫn.
Các hệ thống đáng chú ý khác
Ngoài ra trong Tru Tiên còn có hệ thống nghề cũng như bang hội. Khi đạt đến level 12, người chơi có thể đến NPC để làm nhiệm vụ và học kỹ năng chế tạo, sau khi có được kỹ năng chế tạo thì người chơi có thể học cách chế các loại vật phẩm thông qua các loại phối phương (recipe) mua trong shop (cấp thấp) và đánh quái vật để có được (cấp cao), đẳng cấp nghề sẽ đựơc nâng cao dần thông qua việc chế tạo các vật phẩm cấp thấp.

Ngũ đại danh kiếm
Bên cạnh đó, hệ thống bang hội cũng là một điểm đáng chú ý trong bất kì game kiếm hiệp nào, bang phái trong Tru Tiên đựơc thành lập khi người chơi đạt đến level 35, trong Tru Tiên thì các chức vị trong bang phái được phân chia chi tiết hơn bao gồm 5 cấp là Bang Chủ, Phó Bang Chủ, Trưởng Lão, Đà Chủ, Bang Chúng. Hệ thống bang phái sẽ giúp các nhóm người chơi cùng chí hướng có thể cùng nhau chinh chiến và thực hiện một mục đích nào đó, cũng như tăng thêm tính cộng đồng trong game Tru Tiên.
Sau cùng cái cần nhắc đến đó chính là hệ thống trang bị của Tru Tiên, những chức năng như nâng cấp và khảm nạm trang bị vẫn sẽ được áp dụng trong hệ thống trang bị của Tru Tiên, ngoài việc mua chúng từ các shop NPC thì người chơi có thể tìm đựơc các loại trang bị thông qua đánh quái vật hoặc làm nhiệm vụ, tuy nhiên các thuộc tính của trang bị trong NPC shop sẽ không thể tốt bằng các loại trang bị có đựơc từ làm nhiệm vụ hoặc đánh quái, quan trọng nhất là khi trang bị được nâng cấp càng cao thì độ phát sáng của nó càng rõ nét để tỏ rõ sự khác biệt của chủ nhân sở hữu nó so với những người khác. Trong những phiên bản nâng cấp vừa qua, Tru Tiên đã có thêm nhiều tính năng mới như hệ thống hôn nhân.

Lời kết
Tru Tiên là game trọng điểm được phát hành trong năm 2007 của công ty Perfect World, game được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ăn khách hàng đầu vào thời điểm đó là "Tru Tiên".
Tru Tiên đã kế thừa các sắc màu tưởng tượng phong phú, đột tả phong cảnh “sơn thanh thủy tú” của mảnh đất Trung Nguyên cũng như đưa vào trong game các hệ thống đặc sắc và hấp dẫn. Ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm và kì vọng của của giới game thủ. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có cơ hội tham gia vào thế giới Tru Tiên đầy sắc màu huyền ảo.
Chờ tru tiên lâu quá rồi mà chưa ra --->> chán 0- 0- 0-

_________________
..Cuộc sống này không êm đềm như tôi đã mơ ...
...Những sự thay đổi lớn trong đời làm cho con người tôi trưởng thành hơn
...Vấp ngã nhiều lần dạy cho tôi những bài học ...
...Tôi luôn mỉm cười sau mỗi lần vấp ngã
...Đam mê thúc giục tôi phải cố gắng
...Thành công chỉ còn đếm bằng thời gian ......Tôi luôn nghĩ như vậy......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://gamek.vn
kem186
Admin
Admin
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 577
Xuân xanh : 26
Đến từ : đường chân trời
Sở thích : girl and IT
Châm ngôn sống : Looking Back, Moving Ahead
Registration date : 26/02/2008
Thanked : 9

Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Fri Jun 06, 2008 4:54 pm

Cho biết cấu hình máy yêu cầu để chơi đi HSDHFJHYJ game có hình ảnh khá đẹp nhưn ko biết cốt truyện có hay ko

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tn25.forumvi.com
Jong
Moderators
Moderators
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 692
Xuân xanh : 26
Đến từ : nhà ko số , phố ko tên , đường ko bik
Sở thích : chơi game là chính ,ăn chơi là phụ ,học ko có
Registration date : 18/03/2008
Thanked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Fri Jun 06, 2008 6:27 pm

Pentuim IV , RAM 512 MB , cấu hình ko cần cao lắm chỉ cần 128 là dc 100002 100002 100002
ta có nguyên bộ tru Tiên này ,đọc hay đỉnh lun /// /// ///

_________________
..Cuộc sống này không êm đềm như tôi đã mơ ...
...Những sự thay đổi lớn trong đời làm cho con người tôi trưởng thành hơn
...Vấp ngã nhiều lần dạy cho tôi những bài học ...
...Tôi luôn mỉm cười sau mỗi lần vấp ngã
...Đam mê thúc giục tôi phải cố gắng
...Thành công chỉ còn đếm bằng thời gian ......Tôi luôn nghĩ như vậy......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://gamek.vn
kem186
Admin
Admin
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 577
Xuân xanh : 26
Đến từ : đường chân trời
Sở thích : girl and IT
Châm ngôn sống : Looking Back, Moving Ahead
Registration date : 26/02/2008
Thanked : 9

Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Sat Jun 07, 2008 10:00 am

cấu hình thế này thì máy em DFSATGGGH bó tay HFDJHGJKD chụi ram512 ma` chỉ celron thôi bác jongkay có trò nào khác hay hay ko

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tn25.forumvi.com
Jong
Moderators
Moderators
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 692
Xuân xanh : 26
Đến từ : nhà ko số , phố ko tên , đường ko bik
Sở thích : chơi game là chính ,ăn chơi là phụ ,học ko có
Registration date : 18/03/2008
Thanked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Sat Jun 07, 2008 7:56 pm

éo với cấu hình máy như như zậy thì...có lẽ trò Scaraft hay War hoặc Diablo là tốt nhất DSBD DSBD DSBD
hay là chơi CS đi rồi ta gửi map zui cho mà chơi SDGNHFN

_________________
..Cuộc sống này không êm đềm như tôi đã mơ ...
...Những sự thay đổi lớn trong đời làm cho con người tôi trưởng thành hơn
...Vấp ngã nhiều lần dạy cho tôi những bài học ...
...Tôi luôn mỉm cười sau mỗi lần vấp ngã
...Đam mê thúc giục tôi phải cố gắng
...Thành công chỉ còn đếm bằng thời gian ......Tôi luôn nghĩ như vậy......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://gamek.vn
nhim_kute
Thượng uý
Thượng uý
avatar

Tổng số bài gửi : 275
Xuân xanh : 26
Đến từ : dau` duong` xo' cho
Sở thích : phu nhan quy vuong
Registration date : 18/03/2008
Thanked : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   Sat Jun 14, 2008 11:32 am

choi danh lon ah`
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008   

Về Đầu Trang Go down
 
game Online dc trông đợi nhất của làng GO VN hè 2008
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Hổ - Piranha 2010 DVDrip 'kinh hết cả dị...'
» [Review] The Sandman
» [GAME] Tìm những hình ảnh khó đỡ của Big bang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Games :: GAME NEWS and Game online-
Chuyển đến